Bán Đất Biệt Thự Ven Biển Phan Thiết

Do có nhu cầu đổi sang đất lớn hơn, nên gia đình tôi cần bán một miếng đất rất đẹp như sau:

– DT: ngang 14m, sâu 21.5m (có thể lấn thêm ra 20m thành 40m). Trong đó đất ở 200m2.
– Đất 3 mặt tiền: mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, tỉnh Phan Thiết; mặt sau giáp biển Đông với bãi tắm rất đẹp; mặt hông là đường nội bộ ngang 3m cho dân đi xuống tắm biển.
– Đối diện bên đường là núi nên khung cảnh rất đẹp, phong thuỷ tốt.
– Gần resort Veranda, gần khu tổ hợp du lịch sinh thái Delta Valley do Nga đầu tư, hiện đang được thi công. Vui lòng google thêm để có thông tin về dự án.

– Cực kì thích hợp để xây dựng nhà biệt thự biển quy mô vườn để gia đình, bạn bè nghỉ ngơi ngày cuối tuần, ngày lễ, mùa hè hoặc cho khách nước ngoài thuê dài hạn. Nếu bạn có tiền nhàn rỗi, có thể mua đất này làm kênh đầu tư vì đất tại xã Tiến Thành hiện nay và trong tương lai rất sốt, không còn nhiều đất đẹp, có quy mô nhỏ để xây biệt thự. Hơn nữa, trục đường Lạc Long Quân đang mọc lên nhiều dự án resort quy mô vừa và lớn.
– Nằm giữa những mảnh đất biệt thự chưa được xây dựng nên tách biệt, không nằm chung với những nhà của dân địa phương. Đây là điều kiện lí tưởng để có một không gian sống an toàn, văn minh.

– Đặc biệt khu vực này nằm trên một túi nước khổng lồ. Nước khoan lên còn sạch hơn nước máy, chỉ cần qua máy lọc là uống ngọt lịm. Đất này trồng dừa khỏi chê, ngon hơn dừa Bến Tre mà lại như nước khoáng có gas. Trồng thanh long thì khỏi bàn, trồng vài cây để đó đến mùa là có trái lai rai dù trái nhỏ thôi.